News

ArticlesBANGKOK CONDO – ลัคกี้ ลิฟวิ่ง เปิดตัว“LIV @ 49” คอนโดมิเนียมสไตล์บูติค บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของสุขุมวิท 49

1 October 2013

“ลัคกี้ ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ส์” เปิดตัวโครงการระดับมาสเตอร์พีซ “LIV @ 49” (ลิฟ แอท 49) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สไตล์บูติคบนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึงของสุขุมวิท 49 มูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท

จำนวนห้องชุด 209 ยูนิต ราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 150,000 บาท ชูจุดเด่นทำเลเยี่ยมห่างจากปากซอยสุขุมวิท 49 เพียง 180 เมตร และจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 5 นาที โดยสถาปนิกชั้นนำ A49 ผู้ออกแบบอาคาร ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดพิถีพิถันครบชุด และบริการผู้อยู่อาศัยเทียบเท่าโรงแรมห้าดาวภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเต็มที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างมีสุนทรียภาพ” มั่นใจ LIV @ 49 เป็นที่ต้องการของลูกค้าระดับบน และต่างชาติ เตรียมพรีเซลต้นเดือนตุลาคมนี้

นางสาวสุขมิตร พิชิตสิงห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้ ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการพัฒนาคอนโดมิเนียม และโรงแรมระดับบน เปิดเผยว่า “ภายหลังประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาดจากโครงการคอนโดมิเนียม LIV @ 5 ในซอยสุขุมวิท 5, LIV @ Nimman เชียงใหม่ และโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 ทำให้บริษัทฯ มีความตั้งใจ และมุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองต่อไป จนก่อให้เกิดการพัฒนาแบรนด์คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ LIV @”

คอนโดมิเนียม LIV @ 49 บนทำเลถนนสุขุมวิท 49 มีมูลค่าของโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ตกแต่งพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งมาพร้อมบริการระดับโรงแรม โดยมี 2 อาคารๆ ละ 8 ชั้น รวมจำนวน 209 ยูนิต บนพื้นที่โครงการเกือบ 2 ไร่ ราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 150,000 บาท แบ่งห้องออก 6 ประเภทได้แก่ ประเภท สตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 1 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์, 2 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์, 3 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์ และ 3 ห้องนอนแบบเพ้นท์เฮาส์พร้อมสระว่ายน้ำ และส่วนพักผ่อนบนดาดฟ้าส่วนตัว โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 33 ตารางเมตร สูงสุด 145 ตารางเมตร ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุดเทียบเท่าโรงแรมระดับบน

สำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลุ่มผู้บริโภคระดับบน กลุ่มนักธุรกิจ และชาวต่างชาติ ซึ่งต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง และความสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองแต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และความผ่อนคลาย ทำเลที่ตั้งบนสุขุมวิท 49 จึงถือเป็นทำเลทองใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถานศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

นางสาวสุขมิตร กล่าวว่า “การสร้างสรรค์แบรนด์ LIV @ พิถีพิถันการออกแบบโครงการที่เน้นหลัก 3L3R โดย 3L นั้นจะมุ่งเน้นจากองค์ประกอบจากภายนอกซึ่งประกอบด้วย ทำเล (Location), ภูมิสถาปัตย์ (Landscape), ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) และส่วนของ 3R ที่สะท้อนถึงองค์ประกอบภายใน คือ ความมีชีวิตชีวา (Revive), การผ่อนคลาย (Relax) และกิจกรรมสันทนาการ (Rejoice) โครงการ LIV @ 49 ได้บริษัทออกแบบมืออาชีพชื่อดังระดับประเทศอย่าง บริษัทสถาปนิก 49 อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ A49 และ IA49 ออกแบบทั้งภายนอก-ภายในโครงการ ปัจจุบันผู้บริโภคในตลาดระดับบนที่มีกำลังซื้อสูง ต้องการคุณภาพควบคู่กับความคุ้มค่า LIV @ 49 เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคไม่ว่าจะซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนในระยะยาวได้อย่างแท้จริง”

นอกจากนี้ LIV @ 49 ถือเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์โครงการแรกที่มอบประสบการณ์ และบริการแก่ผู้อยู่อาศัยเสมือนการเข้าพักในโรงแรมระดับห้าดาว ด้วยการบริการระดับเดียวกัน อาทิ การบริการแม่บ้าน, เปลี่ยนผ้าปูที่นอน, บริการซักรีดเสื้อผ้า, บริการ Concierge จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ร้านอาหาร, บริการรถรับส่ง ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นมากกว่าโครงการอื่นๆ ในระดับเดียวกัน รวม 17 ชนิด รวมเนื้อที่ส่วนกลางกว่า 1,300 ตารางเมตร ได้แก่

1. พื้นที่เพิ่มความมีชีวิตชีวา (Revive zone) ได้แก่ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สกายบาร์, ลานบาร์บีคิวลอยฟ้า, พัตติ้งกรีนสำหรับคนที่ชื่นชอบกอล์ฟ
2. พื้นที่สำหรับการผ่อนคลาย (Relax zone) ได้แก่ อ่างจากุซซี่ ออนเซ็นแยกชายหญิง, ห้องโยคะ, ห้องสปา, สวนหินแบบเซน, บริเวณสำหรับปิกนิก และลานดูดาว
3. พื้นที่สำหรับกิจกรรมสันทนาการ (Rejoice zone) สวนส่วนกลางที่เชื่อมระหว่างตึก, ห้องอ่านหนังสือ, ห้องกิจกรรมอเนกประสงค์, ห้องเด็กเล่น, ห้องดูหนังพร้อมคาราโอเกะ, ห้องประชุม พร้อมเป็นนิติบุคคล บริหารจัดการโครงการ และปล่อยเช่าห้องชุดให้อีกด้วย

นายไพทยา บัญชากิติคุณ พาร์ทเนอร์ บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด กล่าวว่า “LIV @ 49 เป็นอีกหนึ่งผลงานการออกแบบระดับมาสเตอร์พีซของบริษัท โดยโจทย์หลักของการออกแบบคือ ต้องการให้เป็นโครงการที่ผสานระหว่างความสะดวกสบาย และการผ่อนคลายไว้ด้วยกัน ให้ความสำคัญกับทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และภูมิสถาปัตย์ของโครงการที่เน้นความเขียวขจี แรงบันดาลใจหลักของคอนเซ็ปต์มาจากธรรมชาติรอบตัว ทั้งไม้ และหิน และเล่นเรื่องการใช้แสงธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศภายในโครงการให้มีสุนทรียภาพมากที่สุด อีกส่วนหนึ่งของแนวความคิดในการออกแบบสำหรับโครงการนี้คือ ห้องชุดแต่ละห้องจะมีรายละเอียดผังห้องที่แตกต่างกัน ตามแต่ละตำแหน่งที่ต่างกันในอาคารเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ดีและสมบูรณ์ที่สุด มีความเอ็กซ์คลูซีฟในแต่ละแบบห้องซึ่งได้รับการออกแบบในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันและมีความเฉพาะที่แตกต่างกัน”

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันสุขุมวิทนับเป็น 1 ใน 3 ทำเลทองใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และมีอัตราการเพิ่มขึ้นของราคาที่ดินและราคาคอนโดมิเนียมมากที่สุด มีทั้ง BTS และ MRT และมีจุด Interchange อยู่บริเวณแยกอโศก มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน ทำให้ทำเลย่านนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นทั้งในด้านที่อยู่อาศัย และอาคารสำนักงาน เรียกได้ว่า LIV @ 49 ทำเลดี ของดี และสมราคา และยังเป็นย่านที่มีตลาดเช่าที่พักอาศัยเพื่อการลงทุนที่โดดเด่นมากที่สุดของกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ซื้ออยู่เองและนักลงทุน ซึ่งมองหาโครงการคอนโดมิเนียมในราคาที่ไม่สูงจนเกินไปบริเวณสุขุมวิท”

สำหรับโครงการ LIV @ 49 จะมีการเปิดพรีเซลโครงการอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในเดือนตุลาคมนี้

 

×
×